Uỷ ban nhân dân phường Đông Kinh tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Trước tình hình dịch COVID-19 đã và đang diễn biến phức tạp xuất hiện các ca nhiễm trong cộng đồng. Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND Thành phố Lạng Sơn về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. UBND phường Đông Kinh đã ban hành Công văn số 164/UBND, ngày 11/5/2021 về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Tạm dừng hoạt động của các quán ăn, uống trên vỉa hè từ 16 giờ ngày 06/5/2021 trên địa bàn phường (Thông báo số 48/TB-UBND, ngày 05/5/2021 của UBND phường).

Tạm dừng hoạt động một số dịch vụ sau: Quán bar, karaoke, massage, xông hơi, game, phòng gym thể dục, thể thao trên địa bàn phường kể từ 00 giờ ngày 07/5/2021 cho đến khi có Thông báo mới. (Thông báo số 50/TB-UBND, ngày 06/5/2021 của UBND phường).

Từ 00 giờ, ngày 12/5/2021 dừng một số dịch vụ không thiết yếu trên địa bàn như sau: Quán bar, karaoke, massage, xông hơi, Spa, phòng gym, phòng tập Yoga, phòng tập các môn thể dục, thể thao (TDTT) khác, các hoạt động TDTT đông người, điểm truy cập Internet, trò chơi điện tử, các hoạt động vui chơi giải trí đông người, Nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống chỉ được bán hàng cho khách mang về, nghiêm cấm phục vụ khách tại chỗ cho đến khi có Thông báo mới.

Thực hiện bắt buộc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, tại nơi công cộng, các hoạt động hiếu hỉ... XỬ PHẠT NGHIÊM NHỮNG TRƯỜNG HỢP VI PHẠM.

Thực hiện nghiêm yêu cầu 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế.